Điều Lệ Mua Bán


Khi quý khách đặt gạo đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với những điều lệ bên dưới 


Thời gian chuyển gạo thường

Chúng tôi cố gắng chuyển đúng thời gian nhưng vì lý do khách quan mang lại như : cty chuyển phát gặp sự có khi chuyển , thời tiết xấu , nghỉ lễ  hay máy sát thóc của cty hỏng ...vvv... nên có thể chậm 1 đến 3 ngày so với dự kiến mong quý khách hiểu và thông cảm . Và vui lòng đặt gạo sớm để tránh hết gạo ko nhận được gạo !

Thời gian chuyển gạo khuyến mại

Chúng tôi cố gắng chuyển đúng thời gian nhưng vì gạo khuyến mại lượng khách đặt nhiều nên chúng tôi phải đợi theo thứ tự gửi đi nên có thể chậm hơn rất nhiều so với thời gian ghi trên sản phẩm . Nên mong quý khách suy nghĩ kỹ trước khi đặt gạo khuyến mại . 

Hình thức thanh toán sau

Chúng tôi tạo điều kiện cho quý khách nhận gạo trước thanh toán chuyển khoản qua tài khoản bưu điện Yuucho sau hoặc thanh toán tại Konbini sau . Vì vậy quý khách vui lòng trong 3 ngày sau khi nhận gạo thanh toán tiền sớm giúp , xin chân thành cảm ơn . 

Đổi , trả lại và từ chối nhận gạo

Chúng tôi luôn muốn cung cấp dịch vụ và chất lượng tốt nhất tới khách hàng nhưng nếu gạo có vấn đề gì do khách quan đem lại trong vòng 7 ngày sau khi nhận gạo quý khách vui lòng liên hệ lại sớm để xác nhận và được giải quyết thỏa đáng . 

 

Chúng tôi luôn tin tưởng khách hàng nên có nhiều hình thức thanh toán dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng . Khách hàng đặt daibiki , khách thanh toán chuyển khoản sau và khách thanh toán sau tại konbini từ chối nhận gạo khi đem đến bất kể lý do gì vui lòng thanh toán phí chuyển 2 chiều cho cty . Trường hợp không thanh toán hoặc cố tình lờ đi chúng tôi sẽ đăng thông tin lên trang facebook và website đồng thời  giải quyết theo pháp luật .